Hôm nay M EDU có tin tức gì mới cùng xem nhé! - NHƯỢNG QUYỀN M EDU

Hôm nay M EDU có tin tức gì mới cùng xem nhé!

BẠN ĐANG TÌM KIẾM Ý TƯỞNG ĐỂ ĐẦU TƯ THÀNH CÔNG

Đầu tư cho giáo dục đang trở thành xu thế tất yếu của các nước đang phát triển. Nếu bạn đang dự định khởi nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực giáo dục sẽ có vô vàn băn khoăn xuất hiện như:

Đọc tiếp

MEDU VIỆT NAM NÂNG CAO TRÍ TUỆ – ĐÁNH THỨC TÀI NĂNG

Hệ thống giáo dục M EDU Việt Nam, hiện nay đang đào tạo chương trình toán trí tuệ cho các bạn học sinh nhằm phát huy trí thông minh và khả năng tư duy của trẻ. Vậy toán trí tuệ của M EDU Việt Nam là như thế nào?

Đọc tiếp

HỆ THỐNG GIÁO DỤC M EDU TRAO NIỀM TIN –NHẬN GIÁ TRỊ TUYỆT VỜI

 Đổi mới căn bản và toàn diện phương pháp giáo dục - đào tạo, đáp ứng công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế là vấn đề vô cùng quan trọng.

Đọc tiếp

NHƯỢNG QUYỀN GIÁO DỤC M EDU – TẠO BƯỚC ĐỘT PHÁ HƯỚNG TỚI THÀNH CÔNG

Trong giai đoạn hiện nay với sự phát triển của kinh tế -xã hội, quá trình hội nhập quốc tế ngày càng diễn ra sâu rộng, đòi hỏi tất cả mọi người phải có một vốn kiến thức nhất định, đặc biệt kiến thức toán và tiếng anh.

Đọc tiếp

HỢP TÁC KINH DOANH – PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Hợp tác kinh doanh là sự phát triển của các mối quan hệ chiến lược, thành công, lâu dài giữa khách hàng và nhà cung cấp, dựa trên việc đạt được thông lệ tốt nhất và lợi thế cạnh tranh bền vững.

Đọc tiếp

QUỐC TẾ PHỤ NỮ – NHẮN GỬI YÊU THƯƠNG

Hân hoan chào đón ngày 8/3, ngày cả thế giới tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ, đây cũng là dịp để chúng ta bày tỏ lòng biết ơn và tình yêu thương sâu sắc dành cho các bà, các mẹ và các chị. Hòa chung không khí vui tươi và háo hức của ngày lễ sắp đến, hệ thống giáo dục M EDU Việt Nam xin gửi đến các bà, các mẹ, các chị lời chúc mừng tốt đẹp nhất, chúc một nửa thế giới của chúng ta luôn vui vẻ, hạnh phúc và mãi là điểm tựa vững chắc cho gia đình và xã hội.

Đọc tiếp

STEM ROBOTICS LÀ GÌ? ? ĐẶC ĐIỂM CỦA STEM ROBOTICS M EDU

STEM là chìa khóa cho sự đổi mới và tăng trưởng kinh tế trong thế giới kết nối, mà ở đó con người được bao quanh bởi công nghệ và sáng tạo. Vậy STEM robotics là gì? Trong bài viết này M EDU VIỆT NAM xin chia sẻ một vài nội dung liên quan đến STEM robotics với các bạn.

Đọc tiếp

TOÁN TRÍ TUỆ LÀ GÌ?

Toán trí tuệ là gì? là thắc mắc của rất nhiều bậc phụ huynh khi có ý định cho con theo học chương trình này. Vậy cụ thể phương pháp học này có ưu điểm gì áp dụng cho đối tượng nào? Tại bài viết sau đây M EDU sẽ cung cấp các câu trả lời liên quan đến vấn đề trên quý vị và các bạn.

Đọc tiếp

M EDU thăm và trao quà Tết đến các đồng bào vùng sâu, vùng xa

TẾT là thời gian quây quần bên nhau, là khoảnh khắc cùng nhau đón năm mới, gia đình quây quần gói bánh chưng, cùng trang trí nhà cửa, sửa soạn sắm quần áo, bánh mứt,...

Đọc tiếp

15 CÂU CHÚC TẾT QUEN THUỘC BẰNG TIẾNG ANH

Tết đến xuân về cũng là lúc mọi người dành cho nhau những lời chúc tốt đẹp đến những người thân trong gia đình, bạn bè, đồng nghiệp...

Đọc tiếp
0979.197.355