Tiếng Anh M EDU Việt Nam

CÁC CHƯƠNG TRÌNH CHUYÊN BIỆT

Tiếng anh mầm non <br/>(Từ 3 - 5 tuổi) - Tiếng anh M EDU
Tiếng anh mầm non
(Từ 3 - 5 tuổi)
Chương trình Chuyên Biệt Anh Ngữ M EDU - Chương trình hoàn toàn mới, được thiết kế đặc biệt cho lứa tuổi mầm non mang đến môi trường học tập đầy hứng khở đi dần vào tiềm thức của trẻ một cách tự nhiên và không áp lực. Các Bé lớpTiếng Anh Mẫu Giáo sẽ được xếp lớp phù hợp nhất với trình độ và độ tuổi bằng việc học thử và kiểm tra đầu vào.
Tiếng Anh Tiểu học <br/> (6- 10 tuổi ) - Tiếng anh M EDU
Tiếng Anh Tiểu học
(6- 10 tuổi )
Chương trình thiết kế dành cho các học viên có độ tuổi 6-10 tuổi. Kết thúc khóa học tháng Trung tâm sẽ tổ chức kiểm tra ôn tập, thi tuyển chứng chỉ Cambridge English: Starters, Movers còn được gọi là Young Learners English Starters, Movers - là bước khởi đầu trong hành trình học ngoại ngữ của trẻ và tổ chức trao bằng cho Bé.
Tiếng anh thiếu niên <br/> (Từ 11 - 15 tuổi) - Tiếng anh M EDU
Tiếng anh thiếu niên
(Từ 11 - 15 tuổi)
Sử dụng các giáo trình riêng tại M EDU về nội dung dành cho đối tượng thanh thiếu niên, tập trung vào kỹ năng nói và viết phù hợp theo hướng luyện thi. Bộ giáo trình này cung cấp lượng từ vựng khá phong phú với các chủ đề khác nhau, xung quanh cuộc sống hàng ngày như: trường học, thế giới hoang dã, thời gian rảnh, du lịch và các chủ đề khác.
Minh họa tiếng anh M EDU
CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH CHUYÊN BIỆT M EDU CÓ GÌ KHÁC BIỆT ?
    Là chương trình hoàn toàn mới, được thiết kế đặc biệt cho lứa tuổi mầm non mang đến môi trường học tập đầy hứng khởi đi vào tiềm thức của trẻ một cách tự nhiên . Để phương pháp học thành công điều đầu tiên của M EDU tạo ra một mô hình học với các flash card từ vựng lồng ghép vào các bài hát,bài thơ và câu chuyện tiếng Anh cùng với các công cụ bao gồm bảng tương tác thông minh cho trẻ tiếp xúc với tiếng Anh một cách tự nhiên giúp đi sâu vào trong tiềm thức của trẻ như khi con học tiếng mẹ đẻ.

HÀNH TRÌNH MANG YÊU THƯƠNG VÀ TRI THỨC ĐẾN KHẮP MỌI MIỀN

lợi thế Tiếng anh M EDU
Giúp kích thích tối đa tư duy sáng tạo.
lợi thế Tiếng anh M EDU
Chứng chỉ quốc tế Cambridge English.
lợi thế Tiếng anh M EDU
Tăng khả năng tiếp thu và xử lý kiến thức.
lợi thế Tiếng anh M EDU
Trẻ tự tin mạng dạn và tăng khả năng giao tiếp.
0979.197.355