Toán Trí Tuệ M EDU - Khơi dậy trí thông minh của trẻ

CÁC CHƯƠNG TRÌNH CHUYÊN BIỆT

Học số - Toán trí tuệ M EDU
Học số
Không chỉ chữ cái, sự hiểu biết về những con số cũng đóng vai trò quan trọng đối với cuộc sống sau này của trẻ. Tập nói và tập đếm số, dạy trẻ học số thông qua trò chơi hằng ngày (tìm các con số ở xung quanh, học cách đếm số, hát số theo vần, vẽ số ra, dạy bé số điện thoại của ba mẹ).
Finger - Toán trí tuệ M EDU
Finger
Là phương pháp giúp bé học toán tư duy bằng việc tính nhẩm bằng ngón tay. Giúp các bé mầm non và tiểu học có thể thực hiện các phép tính cộng trừ trong phạm vi 0-99 mà không cần bất kì công cụ hỗ trợ nào. Đây cũng là phương pháp giúp bé học toán hiệu quả đã được áp dụng rất thành công ở nhiều nước trên thế giới.
Toán trí tuệ - Toán trí tuệ M EDU
Toán trí tuệ
Là chương trình giáo dục khơi dậy tiềm năng và phát triển tư duy tốt nhất cho trẻ từ 4-14 tuổi. Trong giai đoạn đầu tiên, trẻ sẽ được làm quen và sử dụng công cụ đó là chiếc bàn tính, sau 1 thời gian luyện tập hình ảnh chiếc bàn tính sẽ khắc sâu vào trí não của trẻ, giúp trẻ hoàn thiện khả năng tính toán một cách tối ưu mà không cần sự hỗ trợ của máy tính.
Minh họa toán trí tuệ
TOÁN TRÍ TUỆ M EDU LÀ GÌ? VÌ SAO NÊN HỌC TOÁN TRÍ TUỆ TẠI M EDU?
 • Toán trí tuệ M EDU là chương trình toán học dành cho độ tuổi từ 4-14 tuổi, dựa vào công cụ hỗ trợ là chiếc bàn tính(Toán tư duy) và sự kết hợp hoàn hảo giữa hai bàn tay (Finger Math)
 • Để tạo nên sự phát triển toàn diện và vượt bậc cho não bộ của trẻ. Toán trí tuệ M EDU nói riêng và nền giáo dục quốc tế nói chung đã sử dụng Toán trí tuệ nhằm kích thích hai bán cầu não cùng hoạt động song song tạo nên sự phát triển toàn diện, giúp trẻ phát huy hết khả năng tiềm ẩn của bản thân.
 • Với đội ngũ nhân viên trẻ, được đào tạo chuyên nghiệp, nắm bắt tâm lý học sinh, tâm huyết với nghề. M EDU tự tin mang đến chương trình học và môi trường học tốt nhất cho trẻ hiện nay.
PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY TỐI ƯU.
 • Học mà chơi – chơi mà học, chơi có chủ đích, lấy học sinh là trung tâm.
 • Sử dụng nhiều phương pháp học khác nhau, giúp trẻ linh hoạt và sáng tạo.
 • Trao đổi với phụ huynh tình hình học của trẻ sau mỗi giờ học hoặc sổ liên lạc làm cầu nối giữa giáo viên và phụ huynh. Giúp phụ nắm được khả năng trình độ của con em mình.
 • Dạy bù, Các bé sẽ được hỗ trợ học bù các buổi vắng để đảm bảo lượng kiến thức và chất lượng của khoá học.
 • Test IQ đầu vào và Test cuối cấp độ. Trả video cho phụ huynh.
 • Giáo trình chuẩn phát triển kĩ năng cho trẻ từ 4 – 15 tuổi.
 • Cấp chứng chỉ sau mỗi cấp độ.
 • Thi cấp tỉnh và toàn quốc.
phương pháp giảng dạy toán trí tuệ việt
Minh họa chương trình toán trí tuệ M EDU M EDU
CHƯƠNG TRÌNH TOÁN TRÍ TUỆ SUPER KIDS M EDU KHÔNG CHỈ LÀ PHƯƠNG PHÁP TÍNH TOÁN SIÊU TỐC.
Việc học tập cùng chiếc bàn tính đòi hỏi trẻ phải có sự kết hợp chặt chẽ và liên tục các giác quan như: tai nghe, mắt nhìn, tay cảm nhận và thực hiện. Sự kết hợp này giúp trẻ rèn luyện tất cả giác quan cũng như hỗ trợ tuyệt đối cho sự tăng trưởng của não bộ giúp trẻ đạt được:
 • Phát triển khả năng tư duy, sáng tạo.
 • Tăng cường sự tập trung, ghi nhớ.
 • Rèn luyện tính kiên nhẫn.
 • khả năng tính toán chính xác, siêu tốc.
VỀ PHÍA CHÚNG TÔI.
Hệ thống M EDU tự hào là đơn vị mang đến chương trình học tốt nhất. Sứ mệnh của chúng tôi là giúp hàng triệu trẻ em Việt Nam được phát triển toàn diện, xây dựng nền tảng vững chắc và đột phá trong tương lai cho thế hệ trẻ.
về chương trình toán trí tuệ M EDU

HÀNH TRÌNH MANG YÊU THƯƠNG VÀ TRI THỨC ĐẾN KHẮP MỌI MIỀN

lợi thế Toán trí tuệ M EDU
Sử dụng phương pháp học tiên tiến nhất
lợi thế Toán trí tuệ M EDU
Nội dung phù hợp với độ tuổi của trẻ.
lợi thế Toán trí tuệ M EDU
Giúp học sinh sử dụng nhiều cách đề giải quyết một vấn đề, Kích thích sáng tạo.
lợi thế Toán trí tuệ M EDU
Khuyến khích học sinh phát huy khả năng tư duy và trí tưởng tượng

CẢM NHẬN CỦA PHỤ HUYNH.

Phụ huynh nhận sét về M EDU
Bạn Yến Nhi
"Sau khi cho con theo học TOÁN TRÍ TUỆ M EDU tôi thấy con tập trung tốt hơn. Tôi chọn M EDU vì tôi muốn con học được từ chươnng trình này tính tập trung, khả năng tư duy, quan sát để có thể áp dụng từ môn học này sang môi trường của mình cũng như trong cuộc sống "
"Trước khi học ở M EDU con tôi rất nhút nhát, học tập thiếu tập trung. Tôi có trao đổi với các chị ở ở quan được biết các cháu đang được theo học ở trung tâm M EDU có kết quả học tập khá tốt, nên tôi đã quyết định cho con theo học ở trung tâm. Hiện nay, con đã được cải thiện bớt nhút nhát hơn, học tập tự giác, tư duy và tập trung tốt hơn, ghi nhớ tốt, con yêu thích môn học, mẹ cũng yên tâm hơn, không mất nhiều thời gian cho việc học tập của con. Ở trung tâm M EDU tôi thấy cách dạy tốt, cô giáo rất nhiệt tình. Sau giờ học cô giáo cũng dành thời gian trao đổi tình hình học tập của con, hướng dẫn mẹ kết hợp hướng dẫn con ở nhà để việc học được hiệu quả hơn. Qua đó, tôi thấy tình hình học tập của con tiến bộ và yêu thích môn học, tự giác làm bài về nhà."
Phụ huynh nhận sét về M EDU
Phụ huynh nhận sét về M EDU
"2 năm học tại M EDU, các cô không chỉ dạy con những kiến thức về toán tư duy mà còn dạy cho con về cách cư xử với mọi người. Gia đình con xin cảm ơn các cô đã chỉ dạy cho con trong suốt thời gian qua." Mẹ UYÊN NHI chia sẻ
0979.197.355